• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

DA-LITE CÔNG BỐ MÀN HÌNH MOTOR ĐIỆN ĐẦU TIÊN

Tháng Một 26, 2021

DA-LITE CÔNG BỐ MÀN HÌNH MOTOR ĐIỆN ĐẦU TIÊN

Da-Lite vui mừng thông báo ra mắt về Lựa chọn Động cơ Pin Agility ™ với Trình thiết kế căng thẳng Contour® và Designer Contour – màn hình điện treo trên trần hoặc treo tường. Có sẵn ở các đường chéo lên đến 110 “ở định dạng HDTV 16: 9 và 113” ở định dạng Rộng 16:10, tùy chọn động cơ này lý tưởng cho việc lắp đặt không ồn ào hoặc những nơi cần sự linh hoạt để trang bị thêm cho các tòa nhà.

Cận cảnh dây usb tùy chọn pin

Tùy chọn màn hình này có pin lithium-ion, kéo dài hơn 200 chu kỳ trong một lần sạc qua cổng micro USB, với điều khiển từ xa cầm tay không dây và bề mặt màn hình sẵn sàng lên đến 16K. Nhận ra tiết kiệm chi phí ngay lập tức khi nó hoạt động ngay lập tức – không yêu cầu hệ thống dây điện hoặc thợ điện.

“Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp một giải pháp thay thế cho việc lắp đặt màn hình có dây đầy thử thách. Tùy chọn Đường viền thiết kế căng và Đường viền thiết kế với Động cơ pin nhanh nhẹn cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc lắp đặt, chẳng hạn như các tòa nhà lịch sử, nơi đường ống chạy có thể gặp nhiều thách thức hoặc môi trường khi hệ thống dây điện trở nên nghiêm trọng đối với dự án. Ngoài ra, không cần thợ điện để lắp đặt, vì màn hình hoạt động ngoài hộp, vì vậy không có thời gian ngừng hoạt động, không phải chờ đợi và không có dây nhìn thấy, ”Wendy Cox, Giám đốc Quản lý sản phẩm cho biết.

Phụ kiện WiFi Bridge cho phép kết  nối không dây với ứng dụng di động nơi có thể điều khiển màn hình lên xuống cũng như chỉ báo thời lượng pin. Nó cũng cho phép điều khiển thông qua thiết bị của bên thứ ba. 

Ảnh chụp cầu WiFi      Phụ kiện bộ chuyển đổi micro USB 5V cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

Ngoài ra, phụ kiện bộ chuyển đổi PoE 5V micro USB  giúp giữ pin được sạc giữa các lần sử dụng. Kết nối khi cần thiết hoặc kết nối để hoạt động miễn phí.

Sự nhanh nhẹn-Sơ đồ

Tờ rơi sản phẩm chi tiết

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact