• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

CHAUVET PROFESSIONAL ĐỒNG HÀNH CÙNG OSTRICH FESTIVAL

Tháng Năm 13, 2020
Tháng Năm 13, 2020 AdminMPK

CHANDLER, AZ – Trở lại vào cuối thế kỷ 19, phụ nữ sang trọng đội nón với lông cừu khổng lồ. Để đáp ứng nhu cầu về sự phát triển thời trang này, những công dân enterprising của Chandler, Arizona đã biến thành phố của họ thành một trung tâm trang trại đà điểu rực rỡ. Cuối cùng, sự xuất hiện của chiếc ô tô ngoài trời đã thổi nắp ra khỏi ngành kinh doanh mũ ưa thích, khiến hầu hết các trang trại này phải đóng cửa, nhưng con chim lớn nhất thế giới vẫn còn sống ở thị trấn, nhờ vào lễ hội đà điểu hàng năm của nó. Có hơn 250.000 người tham dự lễ hội, được tổ chức hàng năm từ năm 1989, để thưởng thức các trò chơi, cưỡi ngựa, cuộc đà điểu và buổi hòa nhạc vào buổi tối của các ngôi sao lớn. Sự kiện năm nay, được sản xuất bởi Steve LeVine Entertainment cho Phòng Thương mại Thành phố Chandler, không phải là ngoại lệ. Các huyền thoại như Gin Blossoms, Spin Doctors, Los Lobos, Eddie Money và Starship với Mickey Thomas biểu diễn trên sân khấu, được chiếu sáng bởi một thiết bị LED của CHAUVET Professional được cung cấp bởi Creative BackStage.

Chủ nhân của Creative BackStage, John Garberson, người đã thiết kế san khấu  nói: “Đây là khoảng thời gian thứ chín chúng ta đã thắp sáng lễ hội này, đó là niềm tự hào cho chúng tôi, bởi vì nó ở quê nhà của chúng tôi. “Không như những năm trước, năm nay chúng tôi đã đi với tất cả các thiết bị LED, làm cho sân khấu  dễ dàng thiết lập và sử dụng.” Garberson đã sử dụng 24 đồ Rogue R2, 8 đồ Maverick MK2 Spot và 4 bộ đồ chơi có định dạng đa dạng STRIKE 4 trên sân khấu chính của lễ hội. Sản phẩm tập thể của những đồ đạc này đã tạo ra hiệu ứng “lightbox” trên sân khấu hình chữ nhật, được mở ở hai bên và lưng, tiết kiệm cho các yếu tố cảnh quan phông nền. “Chúng tôi dựa vào kết quả của các thiết bị của chúng tôi để giúp xác định giai đoạn và tập trung sự chú ý vào các nghệ sĩ”, Garberson nói. “Có rất nhiều chất rửa mặt trở lại tươi sáng và ánh sáng bên cạnh trong suốt lễ hội để lấp đầy không gian. Chúng tôi cũng sử dụng ánh sáng của khán giả để thu hút đám đông. ” Việc cung cấp phần lớn ánh sáng cho khán giả là bốn thiết bị đấu dây màu trắng ấm STRIKE 4 mà Garberson bay vào sân sau. Ngoài ra trên sân khấu dưới sân khấu STRIKE 4 đơn vị đã được 12 của Rogue R2 Wash fixtures, được sử dụng để rửa môi của sân khấu và đám đông ở phía trước hàng.

Để thêm chiều sâu và kết cấu cho sân khấu, Garberson đã đặt sáu R2 và bốn Maverick MK2 Spuss trên khung giữa giai đoạn. Ông đã sử dụng cùng một loạt cố định trên kèo giữa giai đoạn, nhưng cấu hình các đơn vị khác nhau. Ở giai đoạn giữa, hai trong số ba đồ đạc ở hai đầu của giàn là Mavericks, trong khi ở trên sân khấu, hai trong số ba chiếc Rogues.

Xen kẽ các thiết lập tổ chức hơi cho Garberson linh hoạt hơn để tạo ra vẻ khác nhau trong lễ hội. Ông nói: “Bất cứ lúc nào bạn tổ chức một sự kiện như thế này, với nhiều nghệ sĩ, bạn muốn có thể thay đổi mọi thứ. “Chúng tôi đã làm rất nhiều sự chú ý của các nghệ sĩ cá nhân trong lễ hội này; Zoom của các thiết bị cầm tay đã giúp đỡ. Chúng tôi cũng pha trộn các điểm và rửa theo những cách khác nhau để truyền tải những tính cách khác nhau trên sân khấu. Người lập trình ánh sáng của tôi Matthew Berg đã làm một công việc tuyệt vời giữ. Chúng tôi hài lòng với phản ứng ánh sáng của chúng tôi và lễ hội tự nó nhận được. Mọi người rất vui mừng được ở đây trong sự kiện này. “

Vì vậy, mặc dù đà điểu có thể không còn là một nhân tố trong nền kinh tế địa phương, nhưng lễ hội được đặt tên theo danh dự của nó chắc chắn là ở Chandler, Arizona.

 

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact