• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

Trung tâm nghệ thuật Mesa với màn trình diễn ánh sáng từ Mavericks và Rogues

Tháng Tư 20, 2017
Tháng Tư 20, 2017 AdminMPK

MESA, AZ – Erik Parker đã hỗ trợ một loạt các ban nhạc khác nhau từ nhiều thể loại với đèn chiếu sáng hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay cả ông cũng phải thừa nhận rằng không có gì trong danh mục đầu tư của ông giống như dự án chiếu sáng Simply Three. Parker của thiết kế chiếu sáng Chris Lisle cho biết: “Đây là một loại nhạc mới cho tôi. “Đây là ba band nhạc, bao gồm” Take Me to Church “của Hozier, ‘Photograph’ của Ed Sheeran và ‘Counting Stars’ của OneRepublic, cũng như nhiều tác phẩm kinh điển từ Puccini đến Gershwin. Ánh sáng được thay đổi liên tục, nhưng rất nhiều niềm vui.

Parker đã được sự trợ giúp rất nhiều của màn trình diễn ánh sáng sân khẩu trong buổi hòa nhạc Homecoming gần đây được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Mesa bên ngoài từ CHAUVET Professional MaverickRogue, do Creative BackStage cung cấp. Ông đã đặt tám chiếc Maverick MK2 Spots và 12 chiếc Rogue R2 Washes trên các giàn Trust và sàn sân khấu, sử dụng chúng cho ánh sáng phía trên, phía sau và bên hông sân khấu, cũng như để đánh ven và bắt mắt khán giả. Các thiết bị được kết nối thông qua cổng 5pin DMX thông qua đường cáp CAT5 trong nhà.

Giống như cách Simply Three đã thu hút một lượng lớn người theo dõi bằng phương thức trình diễn một cách đáng ngạc nhiên (bìa tiểu thuyết của Avicii “Wake Me Up” đã có hơn 12 triệu lượt xem trên YouTube khi nó được phát hành), Parker đã làm được điều đó khi có thể tận dụng nhiều yếu tố ánh sáng khác nhau thành một thiết kế cố kết và nguyên bản. Ông giải thích: “Tôi muốn màn trình diễn trên sân khấu này trông càng lớn càng tốt với số lượng dụng cụ khá nhỏ.”Chúng tôi đã có một màn chiếu lớn ở giữa sân khấu – và nội dung video là một phần rất lớn của chương trình trực tiếp. Trọng tâm của tôi là tăng cường năng lượng của nội dung video với ánh sáng, đồng thời tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên sân khấu. Những thiết bị này giúp tôi đạt được điều đó rất tốt. “

Để làm nổi bật các thành viên của Simply Three, Parker đã sử dụng một trong những Maverick MK2 Spots của mình chiếu vào thành viên  trong nhóm và sắp xếp các đèn khác khác phía sau họ. Ông nói: “Tôi đã sử dụng những chiếc đèn này để tạo điểm nhấn lên các thành viên trong nhóm và các chiếc khác tạo nên một phông nền các ánh sáng lạnh ấn tượng từ phía sau nơi tôi đặt chúng, Ngoài ra, tôi thực sự rất thích ống kính Mavericks ‘ chúng nhuộm mầu suốt không gian sàn diễn và gobo của chúng thêm tạo ra những điểm nhấn ấn tượng trên sân khấu. Tôi thực sự ấn tượng với những ánh đèn này.

“Parker đã sử dụng Rogue R2 trong màn trình diễn của mình nhằm đan xen và kéo gần phần ánh sáng kỹ xảo được thiết kế với màn hình video giữa sân khấu. Ông nói: “Tôi đã đặt một vài Rogues ở hai bên của Màn chiếu tạo chiếu sáng hai bên màn hình nhằm lấp đầy khoảng trống,” “Tôi cũng đã có một số cấu trúc giàn trust ở phía trên được xây dựng theo hình chữ W. sau đó, có Rogues trên sàn, đó là chìa khóa để thêm các điểm nhấn vào màn trình diễn ánh sáng và thu hút ánh mắt của khán giả.” Lối chơi bốc lửa và nhanh trong âm thanh từ các cây đàn dây của Simply Three tạo ra một dòng chảy mãnh liệt cảm xúc. Parker rất hài lòng với tốc độ và sự chính sáng trong các hiệu ứng pan, tilt cũng như hiệu quả của các motor đèn khi điều khiển các kỹ xảo trio. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi”, Parker nói. “Những người trong ban nhạc rất hay, và John Garberson và James Simpson của Creative BackStage thật tuyệt vời khi làm việc cùng. Đây là một dự án mà tất cả chúng ta đều thích “.

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact