• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

THIẾT BỊ ÁNH SÁNG CHAUVET

Tháng Năm 13, 2020
Tháng Năm 13, 2020 AdminMPK

NEWPORT, CA – Các khách mời mới ở Time không thể ngừng quay đầu về mọi hướng, một sự ngạc nhiên trên gương mặt của họ, khi họ bước vào hộp đêm của Nike Town. Ngoài việc chụp một số hình ảnh tuyệt vời, họ sẽ có một tầm nhìn rõ ràng đến sàn nhảy từ bất kỳ góc họ nhìn. Không có đường thẳng trong Time, Câu lạc bộ Quận Cam mới được thiết kế bởi công ty nổi tiếng thế giới Davis Ink, Ltd Đó là một trong những lý do tại sao sàn nhảy có thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong địa điểm. Màn hình SJ Lighting của Steve Lieberman có một “đèn chùm kỹ thuật số” tuyệt đẹp được làm bằng các thiết bị CHAUVET DJ MotionOrb cùng với một số vị trí tạo ánh sáng và điều chỉnh ánh sáng từ CHAUVET Professional Rogues. Đây là một cảnh tượng không thể nào quên, nhờ thiết kế ánh sáng của SJ Lighting của Steve Lieberman. Lieberman nói: “Không gian bên trong địa điểm này hầu như giống như hành tinh tương tự như loài động vật thân mềm”. “Đây là một đơn vị duy nhất chảy và rất đắm chìm. Davis Ink đã tách hoàn toàn cửa hàng bán lẻ cũ ra khỏi xương để tạo ra một cấu trúc rất độc đáo. Chúng tôi đã xác định các đầu mối trong không gian và sử dụng các vị trí đó để tạo ra việc định cỡ và phân phối đồ đạc của chúng tôi. Vì không gian rất khác nhau, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để đánh giá xem mỗi không gian sẽ chuyển tiếp như thế nào trong tương lai. ”

Trong số những khó khăn duy nhất của Lieberman làm việc là trần nhà cao 35 ‘so với sàn nhảy. Nó tăng lên trên 15 ‘trong phần còn lại của căn phòng. Ông nói: “Có một trần nhà cao đã cho chúng tôi cơ hội làm điều gì đó đặc biệt. “Chúng tôi sử dụng tất cả các không gian mà chiều cao này tạo ra. Kể từ khi bức tường cao đến vậy, chúng tôi đã lợi dụng điều đó và có dải LED và đồ đạc khác theo các bức tường từ trần dưới tới trần cao hơn. ”
Treo từ giữa trần nhà về thiết kế ánh sáng của Lieberman, một đèn chùm kỹ thuật số lớn được làm từ hơn 100 DJ MotionOrbs của CHAUVET. “Đèn chùm có một cái nhìn cổ điển, với hệ thống số; Vì vậy những hiệu ứng mà chúng tôi có thể chạy qua MotionOrbs trong đó là vô hạn, “ông nói. “Đây là trung tâm của thiết kế của chúng tôi và mọi thứ khác mà chúng tôi đã làm phát ra từ đó.”
Lieberman nhớ lại anh đã chọn MotionOrbs cho dự án này như thế nào. “Chúng tôi thực sự muốn tạo ra một đèn chùm 3D cho Thời gian. Do kích thước và phạm vi của những gì chúng tôi yêu cầu nên chúng tôi cần một sản phẩm chiếu sáng sân khấu mà có thể mang lại cho chúng tôi hiệu quả mà chúng tôi cần cho một mức giá mà sẽ làm cho nó thực tế từ một quan điểm tài chính.
Lieberman nói tiếp: “MotionOrbs là một thiết bị dựa trên DJ, mà tôi không chắc đã từng được sử dụng với công suất lớn như vậy. “Chúng tôi đã yêu cầu một bộ demo và thử nghiệm MotionOrbs trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã rất ấn tượng với cách họ biểu diễn. Vì vậy, sau đó chúng tôi bắt đầu quá trình tẻ nhạt của việc tạo bố cục 3D chi tiết cách chúng tôi muốn sắp xếp chúng. Sau những cuộc trò chuyện hợp tác gần gũi với Davis Ink, chúng tôi đã phát triển những gì bạn thấy treo bây giờ. Vì vậy, có, nó làm việc rất tốt. ”
Ngoài MotionOrbs, Lieberman đã sử dụng 16 Rogue R2 Spot và 16 chiếc R1 trong thiết kế của mình. Hai loại đồ đạc Rogue được phân bố đều quanh sàn nhảy chính, cung cấp năng lượng hình ảnh với sự chuyển động nhanh chóng, màu sắc mãnh liệt và (trong trường hợp của Rogue R2 Spot) những gobo sắc nét.
Lieberman nói: “Các Rogue đang làm rất nhiều việc để nâng cao hiệu ứng ánh sáng trong câu lạc bộ. “Không chỉ R1s và R2s có ảnh hưởng đến bản thân, chúng cũng rất bổ sung cho phần còn lại của hệ thống. Đầu ra là rất lớn, điều này rất quan trọng với chiều cao của trần cao. Thêm vào đó, phạm vi zoom của R1 Wash mang đến cho người vận hành khả năng thấm vào trong căn phòng. Chủ câu lạc bộ Richard Kelly và nhà thiết kế nội thất Davis Krumins rất hài lòng với những gì chúng tôi đã thực hiện với ánh sáng. Đó là một sự hợp tác tuyệt vời. ”

 

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact