• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

WPNET SERIES

WPNET SERIES
WPNET4KV

Ecler WPNET4KV là bảng điều khiển treo tường tương thích EclerNet, có màn hình LCD, bộ mã hóa quay kỹ thuật số và 4 phím chọn trực tiếp. Các tính năng điều khiển người dùng cuối của nó là điều khiển âm lượng, chức năng lựa chọn nguồn và cài đặt trước. Được trang bị giao diện Ethernet và tương thích với PoE (Cấp nguồn qua Ethernet) hoặc nguồn điện cục bộ (tùy chọn).

WPNET SERIES
WPNET8K

Ecler WPNET8K là bảng điều khiển treo tường tương thích EclerNet, có màn hình LCD và 8 phím chọn trực tiếp. Các tính năng điều khiển người dùng cuối của nó là điều khiển âm lượng, chức năng lựa chọn nguồn và cài đặt trước. Được trang bị giao diện Ethernet và tương thích với PoE (Cấp nguồn qua Ethernet) hoặc nguồn điện cục bộ (tùy chọn).

EclerNet Control Touch-Screen

EclerNet Control Touch-Screen
WPNETTOUCH

WPNETTOUCH là màn hình cảm ứng điều khiển từ xa tương thích với tất cả các sản phẩm EclerNet như: MIMO4040DN, MIMO88 / 88SG, MIMO1212SG, NXA Series và DUO-NET PLAYER. Kết hợp màn hình cảm ứng 10 điện dung, máy khách và máy chủ UCP (Bảng điều khiển người dùng). Khi bao gồm WPNETTOUCH trong cài đặt EclerNet, không cần thiết phải sử dụng máy tính để quản lý các thiết bị được kết nối, cũng không cần tạo bảng UCP cho dự án (LƯU Ý: MIMO4040DN cũng có thể hoạt động như máy chủ UCP trong cài đặt).

Dante™ digital audio wall panel interface

Dante™ digital audio wall panel interface
WP22DN

WP22DN là giao diện bảng tường với khả năng tương thích giao thức truyền tải âm thanh kỹ thuật số Dante ™ và AES67.

Nó có 2 đầu vào kết nối âm thanh MIC / LINE Combo trong bảng điều khiển phía trước và 2 kênh chuyển đổi Dante ™ trực tiếp hoặc bằng tổng số kênh đầu vào tương tự (chuyển đổi âm thanh sang đơn âm). Ngoài ra, nó có 2 đầu ra tương tự với các đầu nối trùng lặp ở định dạng XLR cho bảng mặt trước và Euroblock trên bảng mặt sau, cả hai đều được liên kết với 2 kênh Dante ™ đến từ mạng cục bộ. Nó hỗ trợ cung cấp PoE hoặc cung cấp năng lượng địa phương.

Digital Remote Control

Digital Remote Control
eMCONTROL1

ECLER eMCONTROL1 là một điều khiển tường kỹ thuật số, tương thích với eMIMO1616, có thể định cấu hình thông qua ứng dụng web được nhúng trong eMIMO1616. Nó cho phép bạn định cấu hình lựa chọn nguồn, điều khiển âm lượng và cân bằng cho một vùng nhất định, bao gồm tất cả hoặc một số chức năng.

Nó có thể được kết hợp với bảng điều khiển treo tường dòng WPa, kết nối cả hai với một cáp CAT5 hoặc tốt hơn với eMIMO1616, truyền tín hiệu âm thanh đơn và cân bằng (mức đường truyền) cùng với dữ liệu điều khiển cần thiết và nguồn điện DC.

INSTALLATION ANALOGUE MIXER

INSTALLATION ANALOGUE MIXER
eSAM402

ECLER ESSENTIALS eSAM402 là bộ trộn âm thanh cài đặt ở định dạng giá tiêu chuẩn, bao gồm 3 đầu vào MIC / LINE ST, đầu vào 1 LINE ST, 1 đầu ra trộn chính và một đầu ra bổ sung AUX / REC. Nó bao gồm phần điều khiển âm 3 băng tần, chức năng Talkover (ưu tiên) có thể gán cho từng đầu vào MIC / LINE qua bus hỗn hợp, công tắc trộn ST / MONO và cổng MUTE để kích hoạt tiếp xúc khô bên ngoài

INSTALLATION ANALOGUE MIXER
eSAM603

ECLER ESSENTIALS eSAM603 là bộ trộn âm thanh cài đặt ở định dạng giá tiêu chuẩn, bao gồm 1 đầu vào MIC + 4 đầu vào MIC / LINE ST + 1 đầu vào LINE ST và 3 đầu ra có thể được định cấu hình thành 1 cặp âm thanh nổi + 1 đơn âm hoặc 3 đơn âm độc lập.

Mỗi đầu ra có thể có được một hỗn hợp chuyên dụng từ các đầu vào có sẵn và có điều khiển âm 3 dải. Chức năng Talkover (ưu tiên) có thể được gán cho từng đầu vào từ IN1 đến IN5 qua các bus đầu ra hỗn hợp. Công tắc trộn ST / MONO cho đầu ra A / B và cổng MUTE để kích hoạt tiếp xúc khô bên ngoài.

INSTALLATION ANALOGUE MIXER
eSAM702

ECLER ESSENTIALS eSAM702 là bộ trộn âm thanh cài đặt ở định dạng giá tiêu chuẩn, bao gồm 6 đầu vào MIC / LINE ST, đầu vào 1 LINE ST, 1 đầu ra trộn chính và một đầu ra bổ sung AUX / REC. Nó bao gồm phần điều khiển âm 3 băng tần, chức năng Talkover (ưu tiên) có thể gán cho từng đầu vào MIC / LINE qua bus hỗn hợp, công tắc trộn ST / MONO và cổng MUTE để kích hoạt tiếp xúc khô bên ngoài.

DIGITAL MATRIXES - MIMO SERIES

DIGITAL MATRIXES - MIMO SERIES
MIMO4040DN - Digital Matrix with Dante™ interface

MIMO4040DN là một ma trận kỹ thuật số với xử lý riêng gồm 40 đầu vào và 40 đầu ra (8 đầu vào tương tự, 8 đầu ra tương tự, 32 đầu vào Dante ™ và 32 đầu ra Dante ™). Kết hợp âm thanh qua công nghệ IP, MIMO4040DN cho phép truyền tín hiệu bằng mạng Ethernet cục bộ, triệt tiêu các giới hạn khoảng cách cáp. Nó có các phụ kiện từ WPNET Series được kết nối bởi giao diện Ethernet và nguồn cung cấp PoE DC đã sẵn sàng. Điều này đảm bảo cài đặt linh hoạt và hiệu quả. MIMO4040DN cũng có khả năng thực thi các dự án EclerNet được nhúng vào bộ xử lý và động cơ điện tử của nó, hoạt động như một máy chủ UCP (Bảng điều khiển người dùng) trong mạng thiết bị EclerNet.

DIGITAL MATRIXES - MIMO SERIES
MIMO88 - Installation Digital Matrix

ECLER MIMO88 là một ma trận âm thanh kỹ thuật số 8 trong 8, được lập trình đầy đủ và có thể liên kết với một đơn vị thứ hai để trở thành một ma trận 16×16, với định tuyến thực từ bất kỳ đầu vào nào đến bất kỳ đầu ra nào.

DIGITAL MATRIXES - MIMO SERIES
MIMO88SG - Installation Digital Matrix

ECLER MIMO88SG (MIMO88 SINGLE) là một thiết bị âm thanh kỹ thuật số EclerNet giữ trái tim và linh hồn của MIMO88 tiêu chuẩn, các tính năng chính và chất lượng âm thanh của nó, để trở thành một phiên bản đơn giản và hiệu quả về chi phí của ma trận kỹ thuật số được hoan nghênh này.

AMPLIFIERS - eHSA SERIES

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA2-150 - High Impedance Stereo Amplifier (Ampli stereo có trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA2-150 là một bộ khuếch đại âm thanh nổi với đầu ra được hỗ trợ trở kháng cao. Hiệu quả rất cao và chức năng tự động chờ của nó cung cấp cho bộ khuếch đại này một cấu hình xanh thực sự

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA4-150 - High Impedance Multichannel Amplifier (Ampli đa kênh trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA4-150 là một bộ khuếch đại đa kênh với đầu ra có trở kháng cao. Hiệu quả rất cao và chức năng tự động chờ của nó cung cấp cho bộ khuếch đại này một cấu hình xanh thực sự

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA2-250 - High Impedance Stereo Amplifier (Ampli stereo có trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA2-250 là một bộ khuếch đại đa kênh với 2 đầu ra có trở kháng cao. Định dạng trọng lượng nhẹ mới trong 2RU, đa năng và giá cả phải chăng.

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA2-500 - High Impedance Stereo Amplifier (Ampli stereo có trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA2-500 là một bộ khuếch đại đa kênh với 2 đầu ra có trở kháng cao. Định dạng trọng lượng nhẹ mới trong 2RU, đa năng và giá cả phải chăng.

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA4-250 - High Impedance Multichannel Amplifier (Ampli đa kênh trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA4-250 là một bộ khuếch đại đa kênh với 2 đầu ra có trở kháng cao. Định dạng trọng lượng nhẹ mới trong 2RU, đa năng và giá cả phải chăng.

AMPLIFIERS - eHSA SERIES
eHSA4-500 - High Impedance Stereo Amplifier (Ampli stereo có trở kháng cao)

ECLER ESSENTIALS eHSA4-500 là một bộ khuếch đại đa kênh với 2 đầu ra có trở kháng cao. Định dạng trọng lượng nhẹ mới trong 2RU, đa năng và giá cả phải chăng.

LOUDSPEAKERS - ABINET LOUDSPEAKERS

eMOTUS SERIES
eMOTUS5P - Powered Loudspeakers - Stereo kit

ECLER ESSENTIALS eMOTUS5P là bộ loa âm thanh nổi bao gồm tủ âm hoạt động và thụ động và thực hiện 2 đầu vào âm thanh: cân bằng và không cân bằng. Một bộ loa stereo chuyên nghiệp và nhỏ gọn, công thức thân thiện và tiết kiệm chi phí với hiệu suất tuyệt vời và thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng phù hợp với số lượng lớn các ứng dụng đa phương tiện: lớp học giáo dục, phòng họp công ty, cửa hàng bán lẻ, v.v. màu đen và trắng.

eMOTUS SERIES
eMOTUS5PB - Powered Loudspeakers - Stereo kit

ECLER ESSENTIALS eMOTUS5PB là một bộ loa âm thanh nổi bao gồm một tủ hoạt động và một tủ thụ động. eMOTUS5PB thực hiện kết nối BT, đầu vào âm thanh cân bằng và không cân bằng. Hơn nữa, nó bao gồm một điều khiển từ xa IR và cổng từ xa 0-10VDC để điều khiển âm lượng. Một bộ loa stereo chuyên nghiệp và nhỏ gọn, công thức thân thiện và tiết kiệm chi phí với hiệu suất tuyệt vời và thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng phù hợp với số lượng lớn các ứng dụng đa phương tiện: lớp học giáo dục, phòng họp công ty, cửa hàng bán lẻ, v.v. màu đen và trắng.

eMOTUS SERIES
eMOTUS5OD - Outdoor Loudspeaker

ECLER ESSENTIALS eMOTUS5OD là tủ loa 5 “sẵn sàng để lắp đặt ngoài trời. Loa chuyên nghiệp và nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và có thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng phù hợp với số lượng lớn các ứng dụng: công viên chủ đề, vườn, công viên thiên nhiên và không gian đô thị, trung tâm giải trí, y tế và thể thao, các tòa nhà dân cư, khu vực ngoài trời, vv Có sẵn trong màu đen và trắng.

eMOTUS SERIES
eMOTUS8OD - Outdoor Loudspeaker

ECLER ESSENTIALS eMOTUS8OD là tủ loa toàn dải 2 chiều với thiết kế độc đáo eMOTUS. Nó có loa trầm 8 cấp và loa tweeter 1 “và phù hợp với các dòng trở kháng thấp và cao, với các tùy chọn vòi công suất khác nhau.

EMOTUS8OD sẵn sàng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, nhờ vào vỉ nhôm và xử lý chống tia cực tím (đạt tiêu chuẩn IP65). Phụ kiện treo tường và sling an toàn được bao gồm để cài đặt dễ dàng và an toàn.

PAGING STATIONS

PAGENETDN
Trạm phân trang EclerNet Dante ™

PAGENETDN là Trạm phân trang có thể lập trình với đầu ra âm thanh kép: Dante ™ (kỹ thuật số) và analogue (cân bằng). Bằng cách này, các tính năng điều khiển và tín hiệu micrô của nó có thể được sử dụng để phân trang cùng với bất kỳ ma trận kỹ thuật số EclerNet nào. Đồng thời, nó chia sẻ các tính năng điều khiển giống như WPNETTOUCH và có thể được lập trình để điều khiển một hoặc nhiều thiết bị EclerNet được nối mạng; nó thậm chí có thể kiểm soát cài đặt đầy đủ, một dự án kết hợp vô số thiết bị EclerNet khác nhau: MIMO4040DN, MIMO88, MIMO88SG, ma trận kỹ thuật số MIMO1212SG, trình quản lý âm thanh kỹ thuật số dòng NXA, đơn vị DUO-NET PLAYER, v.v. ứng dụng.

CEILING LOUDSPEAKERS

VIC SERIES
VIC6

ECLER VIC6 là một loa trên trần nhà với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 6.5, + loa tweeter có thể điều khiển 0,5, âm thanh công suất danh định 40WRMS @ 8Ω và máy biến áp 70/100V với các kết nối nguồn 40/20/10/5/2.5W. Nó thực hiện một vỉ nướng hợp kim kim loại đã sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao.

VIC SERIES
VIC6X

ECLER VIC6X là một loa trên trần nhà với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 6.5, + loa tweeter có thể điều khiển 0,5, âm thanh công suất danh định 40WRMS @ 8Ω và máy biến áp 70/100V với các kết nối nguồn 40/20/10/5/2.5W. Nó thực hiện một vỉ nướng nhôm sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao. Bao gồm có thể trở lại và cầu gạch để cung cấp các lựa chọn cài đặt linh hoạt hơn và linh hoạt hơn.

VIC SERIES
VIC8

ECLER VIC8 là một loa trên trần nhà với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 8 cấp + loa tweeter có thể điều khiển được 0,5, âm thanh công suất danh định 60WRMS @ 8Ω và máy biến áp 70/100V với các kết nối nguồn 60/30/15/7.5/ 3.75W. Nó thực hiện một vỉ nướng nhôm sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao.

VIC SERIES
VIC8X

ECLER VIC8X là một loa trên trần nhà với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 8 cấp + loa tweeter có thể điều khiển được 0,5, âm thanh công suất danh định 40WRMS @ 8Ω và máy biến áp 70/100V với các kết nối nguồn 60/30/15/7.5/ 3.75W. Nó thực hiện một vỉ nướng nhôm sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao. Bao gồm có thể trở lại và cầu gạch để cung cấp các lựa chọn cài đặt linh hoạt hơn và linh hoạt hơn.

VIC SERIES
VICSB8

ECLER VICSB8 là loa tăng cường loa siêu trầm trên trần với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 8 cấp, công suất danh định 80WRMS @ 8ohm và biến áp đường dây 70/100V với các kết nối nguồn 60/30/15/7.5/3.75W. Nó tích hợp bộ lọc chéo và thực hiện một vỉ nhôm sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao.

VIC SERIES
VICSB8X

ECLER VICSB8X là loa tăng cường loa siêu trầm trên trần với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó có loa trầm 8 cấp, công suất danh định 80WRMS @ 8ohm và biến áp đường dây 70/100V với các kết nối nguồn 60/30/15/7.5/3.75W. Nó tích hợp bộ lọc chéo và thực hiện một vỉ nhôm sẵn sàng để sơn nếu cần thiết. Sê-ri VIC cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ triết lý vách ngăn vô hạn của họ và đầu dò tần số cao hiệu suất cao. Bao gồm có thể trở lại và cầu gạch để cung cấp các lựa chọn cài đặt linh hoạt hơn và linh hoạt hơn

Bảng giá sản phẩm:

Tên thiết bị Model Đơn giá chưa bao gồm thuế
Microphone cầm tay có dây eMHH1 3,740,000
Cần Microphone cổ ngỗng loại dài 55cm eMCN2 6.300.000
Chân đế cho Microphone cổ ngỗng eMBASE 4.780.000
Microphone cài đầu mầu be eMHS1BG 7.760.000
Bộ trộn âm ly 1 kênh eHMA250 25.500.000
Khối công suất 4 kênh eHSA4-150 35.800.000
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Kỹ thuật số 8 đường vào/8 đường ra, có kêt nối mở rộng qua mạng LAN  

MIMO88

 

152.040.000

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Kỹ thuật số 8 đường vào/8 đường ra (Không thể mở rộng)  

MIMO88SG

 

98.640.000

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Kỹ thuật số 12 đường vào/12 đường ra (Không thể mở rộng)  

MIMO1212SG

 

113.460.000

Loa thùng 2 đường tiếng (12” woofer và 1.4″ HF tweeter xoay được), công suất  500 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 2000W,  màu đen  

ARQIS 112iBK

 

29.780.000

Loa thùng 2 đường tiếng (10” woofer và 1″ HF tweeter xoay được), công suất  300 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 1200W,  màu đen  

ARQIS 110iBK

 

43.920.000

Loa thùng  subwoofer treo tường (6,5” subwoofer + 6,5” passive radiator), công suất  120 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 480W, 70/100V (60/ 120W)  màu trắng  

ARQISSB6TiWH

 

29.780.000

Loa thùng  subwoofer treo tường (10” subwoofer), công suất  150 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 600W, màu đen  

ARQIS SB10iBK

 

30.380.000

Loa thùng  subwoofer treo tường (10” subwoofer), công suất  150 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 600W, màu trắng  

ARQIS SB10iWH

 

30.380.000

Loa thùng  subwoofer 12”, công suất  300 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 1200W, màu đen  

ARQIS SB12iBK

 

40.620.000

Loa thùng  subwoofer 15”, công suất  600 WRMS @8Ω – Công suất đỉnh 2400W, màu đen  

ARQIS SB15iBK

 

51.400.000

Bộ điều khiển từ xa kỹ thuật số cho 1 vùng loa, loại gắn tường có LCD ,  PoE hoặc nguồn ngoài 24VDC  

eMCONTROL1

 

10.900.000

Bộ điều khiển từ xa kỹ thuật số cho 1 vùng loa, loại gắn tường có LCD ,  PoE hoặc nguồn ngoài 24VDC  

eMCTROL1US

 

10.900.000

Loa còi ePHS30Ti 5.550.000
Microphone thông báo eMPAGE 21.500.000
Bộ phát nhạc USB, SD DUONET PLAYER 42.500.000
Cáp HDMI 2.0 VEO-CH210 1.440.000
  • SHARE:
Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact