• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

SEAN DENNY VÀ LUXE PRODUCTIONS PHẢN ÁNH ÂM THANH CỦA NIELSON TRUST VỚI CHAUVET PROFESSIONAL

Tháng Tư 26, 2022
Tháng Tư 26, 2022 AdminMPK

CHICAGO – Ban nhạc đã chơi hầu hết các bài hát của Cheap Trick trong suốt tập kéo dài hàng giờ đồng hồ của mình, nhưng đây không phải là một buổi biểu diễn tưởng nhớ thông thường. Trên thực tế, đó không phải là một buổi hòa nhạc bình thường dưới bất kỳ hình thức nào, diễn ra như đã từng diễn ra trong một nhà chứa máy bay tư nhân không có khán giả trực tiếp.

Tuy nhiên, một khi âm nhạc bắt đầu, cả hai điều đó đều nhanh chóng bị lãng quên, vì tâm trạng đã diễn ra trong giao diện của một trong những màn trình diễn xuyên tường đã làm nên danh tiếng của ban nhạc Rock and Roll Hall of Fame một thế hệ trước.

Tính xác thực của âm nhạc rất dễ giải thích. Ban nhạc trên sân khấu, The Neilson Trust, bao gồm Rick Nielson, một thành viên ban đầu của Cheap Trick, cùng với các con trai của ông ấy là Drax Nielson (người cũng chơi với nhóm), và Miles Nielson, cũng như vợ của Miles, Kelly Stewart .

Sean Denny và Luxe Productions phản ánh âm thanh của Nielson Trust với CHAUVET Professional

Đối với ngoại hình trên sân khấu, tín dụng phải thuộc về nhà thiết kế ánh sáng Sean Denny và lập trình viên Garrett VanderVeen của Luxe Productions, người đã sử dụng một giàn khoan được neo bởi CHAUVET Professional Rogue vàNexuscác thiết bị hỗ trợ âm nhạc với giao diện sản xuất có kết cấu phong phú, hoàn chỉnh với màu sắc chìm đắm, bộ đánh trống được chiếu sáng, chùm tia chéo và hiệu ứng va chạm chói lọi.

Denny cho biết: “Đây là một hội nghị nội bộ kéo dài một tuần dành cho khách hàng doanh nghiệp được phát trực tiếp hoàn toàn trong năm nay. “Buổi hòa nhạc diễn ra vào tối thứ Tư và được đưa vào hoạt động như một buổi biểu diễn quyền lợi cho một tổ chức phi lợi nhuận, được phát trực tiếp để những người tham dự có thể xem.

Denny tiếp tục: “Cơ sở thiết kế của chúng tôi là một sân khấu kim cương, và giàn kim cương có kích thước bằng nhau được treo ở trên. “Vì hầu hết các setlist đều là các bài hát Cheap Trick, chúng tôi muốn bày tỏ lòng tôn kính với các thiết kế chiếu sáng của quá khứ, đồng thời hiện đại hóa chúng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thiết kế thú vị và hấp dẫn trong suốt hơn một giờ phát trực tiếp. ”

Sean Denny và Luxe Productions phản ánh âm thanh của Nielson Trust với CHAUVET Professional

Điều quan trọng đối với Denny là chương trình có một cái nhìn thống nhất cho từng bài hát, với những thay đổi hạn chế xuyên suốt để cho phép quay phim luồng trực tiếp diễn ra liền mạch. Tuy nhiên, anh ấy cũng muốn thiết kế trông hoàn toàn khác cho mỗi bài hát. Kết quả là, hầu hết các bài hát được phát sáng chỉ bằng một nửa giàn của anh ấy tại bất kỳ thời điểm nào.

Giúp Denny đạt được tầm nhìn này là 12 Rogue R2 Wash đồ đạc cũng như 16 NexusAw 7 × 7 và 8 Nexus 4 × 4 đơn vị. Các Rogues được bố trí đồng đều dọc theo chu vi của sân khấu, với sáu thiết bị cung cấp ánh sáng nền thiết lập tâm trạng của các thành viên ban nhạc và sáu được sử dụng cho ánh sáng bên.

Denny nói: “Chúng tôi đã bật Rogues cho hầu hết mọi bài hát. “Chúng là xương sống trong thiết kế của chúng tôi. Thay đổi màu sắc là điều cần thiết để tạo ra các ngoại hình khác nhau để chương trình trở nên đa dạng và thú vị theo một cách rất dễ dàng xuất hiện trên máy quay. ”

Trong khi Nexus Các tấm 4 × 4 được sử dụng để phác thảo bộ nâng trống và rửa sân khấu, NexusAw 7 × 7 cung cấp chùm ánh sáng trắng ấm cường độ hẹp chiếu xuống từ lưới giàn trên cao.

Sean Denny và Luxe Productions phản ánh âm thanh của Nielson Trust với CHAUVET Professional

Denny nói: “Các đồ đạc 7 × 7 là những hiệu ứng tuyệt vời cho mắt. “Chúng tôi đã triển khai chúng cho những khoảnh khắc lớn. Như tôi đã đề cập, chúng tôi muốn bày tỏ sự kính trọng đối với các thiết kế ánh sáng của các chương trình Rẻ tiền trong quá khứ, đồng thời hiện đại hóa chúng. Đây là lý do chính của tôi để sử dụng các tấm 7 × 7. Tầm nhìn của tôi về chúng là tạo ra một phiên bản hiện đại của giao diện par / ACL. Màu trắng ấm áp phù hợp với màu của các bộ phân tích cũ hơn, và chùm sáng chặt chẽ một lần nữa đưa tôi trở lại với những buổi trình diễn nhạc rock cổ điển đó.

“Hình ảnh yêu thích của tôi trong buổi phát trực tiếp là khi Garrett sử dụng 7x7s để tạo ra hiệu ứng va chạm tuyệt vời này, nơi cú đánh ném Nexus Denny tiếp tục. “Điều này đã tạo ra một hiệu ứng gần như lấp lánh, thật tuyệt vời”.

Những động tác chiếu sáng bên ngoài hộp như thế này gợi nhớ đến triết lý do chính Rick Nielsen tán thành, người từng tuyên bố nổi tiếng: “Chơi an toàn không phải là thú vị. Bạn phải nắm lấy một cơ hội ”.

Sau 5 thập kỷ lưu diễn, huyền thoại nhạc rock vẫn đang tận dụng cơ hội. Trong đêm này, đội thiết kế trẻ của Luxe Productions cũng vậy – và mọi người đều rất vui.

Sean Denny và Luxe Productions phản ánh âm thanh của Nielson Trust với CHAUVET Professional

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact