• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

TỔNG QUAN VỀ KIẾN TRÚC ÂM HỌC

Thiết kế kiến trúc âm học tốt đặc biệt giá trị cho mọi loại hình biểu diễn đối với các công trình. bất kể là loại hình biểu diễn ca múa nhạc, thính phòng,  hay chỉ là phát biểu thì kiến trúc âm học tốt sẽ tác động tới cả người nghe cũng như người biểu diễn. Chúng tôi thường xuyên làm việc với những kỹ sư được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm nhằm kiến tạo không gian mà ở đó âm thanh được cảm nhận đúng như bản chất của nó.
Bất kỳ tòa nhà nào cũng là một mạng lưới: mọi hệ thống trong các nhà hát hiện đại đều dựa vào sự kết nối và những phương thức giao tiếp cố định được kết hợp hài hòa với nhau. Mạng không dây, cáp  quang, mạng cáp  đồng trục truyền dẫn, phương thức quản lý đa giao tiếp là những thứ đặc biệt cần thiết cho bất kỳ một tòa nhà hiện đại nào và chúng yêu cầu cần phải có được sự thiết kế tỉ mỉ và đúng ngay từ những bản thiết kế đầu tiên.

TỔNG QUAN VỀ THIẾT BỊ CHO NHÀ HÁT

Một nhà hát được thiết kế hoàn hảo gần như rất giống một tảng băng trôi mà chỉ nhìn thấy 10% của nó, phần thực sự làm nên nó lại không được nhìn thấy chiếm đến 90%. Những thứ phía sau hậu trường đóng góp phần lớn những điều kỳ diệu mà chúng ta nhìn thấy phía trước sân khấu như việc chuyển cảnh diễn, ánh sáng sân khấu được thiết kế tỉ mỉ, đầy màu sắc huyền diệu hay những hiệu ứng đầy huyền ảo trên sân khấu. Chúng tôi thiết kế hệ thống mà nó làm nhiệm vụ chuyển đổi các thiết bị của nhà hát thành các kỹ xảo đầy hiệu quả, an toàn và vô hình.
Các thiết bị nhà hát đòi hỏi nhiều từ cấu trúc của tòa nhà, điện, hệ thống cơ khí. Chúng tôi xác định và kết hợp hài hòa các yêu cầu của những thết bị này vào một tổng thể giải pháp mang tính hiệu quả, dễ sử dụng nhất cho người dùng qua nhiều năm trong suốt quá trình vận hành của nhà hát.

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact