• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

TỔNG QUAN VỀ GIẢI PHÁP ÂM THANH

Chúng tôi thiết kế hệ thông âm thanh dựa trên những ứng dụng công nghệ chuyên dụng như các phần mềm EASE và MAPP. Và khi kết hợp các ứng dụng này, các kỹ sư giầu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp chính xác với hiệu quả luôn ở mức cao làm vừa lòng các kỹ sư vận hành âm thanh lâu năm cũng như các khách hàng khó tính nhất thường xuyên làm việc trong môi trường đòi hỏi chất lượng âm thanh đạt đến độ chuyên nghiệp.

Một hệ thống âm thanh đạt đến hiệu quả khi mà những sản phẩm dù ở đẳng cấp trung bình hay cao cấp khi được thiết kế đúng cách và tỉ mỉ, người sử dụng sẽ đạt được hiệu quả sử dung tối đa trong nhu cầu cần thiết của mình. Hiệu quả lâu dài trong sử dụng, chất lượng của hệ thống âm thanh, hiện đại trong thiết kế và tích hợp là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi thiết kế một hệ thống âm thanh.

TỔNG QUAN VỀ GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG

Một Nhà hát Hiện đại ngày nay không chỉ có kiến trúc bên ngoài đẹp đẽ và ghế ngồi tiện nghi – Một nhà hát tuyệt vời cần có sự kết nối giữa khán giả và diễn viên, tạo ra một sự giao cảm mạnh mẽ. Chúng tôi ứng dụng sự thấu hiểu về tính giao cảm này giữa người xem và nghệ sĩ để tạo ra một không gian đam mê mà ở đó Nhà hát hóa thân thành cuộc sống. Bằng việc thấu hiểu cách mà các nghệ sĩ sử dụng các khoảng không gian, hình tượng và Ánh sáng trong nhà hát chúng tôi hướng tới việc tích hợp và đưa ra giải pháp công nghệ để xử lý các vấn đề kỹ thuật đặt ra trong thiết kế như ghế ngồi, tầm nhìn trong khi vẫn đảm bảo duy trì kiến trúc và mục tiêu của thiết kế khán phòng đặt ra nhằm tối ưu cho từng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng biên hóa và thay đổi làm thăng hoa hơn nữa khả năng sáng tạo của người nghệ sĩ khi pha trộn hình ảnh, không gian, con người và ánh sáng. Khi giải pháp hoàn chỉnh các không gian được mô phỏng 3 chiều sẽ giúp bạn mường tượng được và cảm nhận rõ ràng về ý tưởng từng không gian với chức năng sử dụng được thể hiện đầy đủ và chi tiết nhất.

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact