• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

Giới thiệu sản phẩm

Công nghệ ngày nay, phát triển liên tục và nhanh chóng, phải là một công cụ hữu hình, có khả năng cung cấp các giải pháp toàn cầu và có thể tích hợp, và không chỉ các sản phẩm tiên tiến về mặt kỹ thuật. Nhưng một giải pháp âm thanh tốt có thể trở nên tuyệt vời sau khi xử lý âm thanh chính xác cho không gian hoạt động của nó. ECLER ACOUSTICS được tạo ra với mục tiêu xuất sắc về âm thanh và sự thoải mái về âm thanh, để biến âm thanh thành một đồng minh để có được kết quả tốt nhất. Giải pháp âm thanh với lương tâm sinh thái.

Bộ sưu tập POINTS OF VIEW , được thiết kế hợp tác với Luis Eslava, đã được tạo ra đặc biệt cho các không gian dân cư và thương mại, như nhà hàng, văn phòng, khách sạn, trung tâm thể thao hoặc lớp học. Người ta đã chú ý đến hiệu suất âm thanh, nhưng với nhận thức về tác động trực quan của một yếu tố như vậy, chúng phải hòa vào môi trường và không được chú ý hoặc tạo cá tính cho không gian. Đó là lý do tại sao ECLER ACOUSTICS cung cấp một loạt các thiết kế hấp dẫn với khả năng thẩm mỹ không giới hạn.

Văn phòng DB Schenker

Nhà phân phối của ECLER tại Ba Lan hiện đang lắp đặt Bảng âm thanh Ecler trong 120 phòng họp tại văn phòng DB Schenker.

Biện pháp này sẽ cải thiện đáng kể sự thông minh trong tất cả các văn phòng, tăng cường giao tiếp giữa những người tham gia trong hội nghị truyền hình và các cuộc họp.

Đối với tất cả các cài đặt này, khách hàng đã dựa vào các hệ thống cố định dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt của Ecler Acoustics, cho phép họ lắp đặt các bảng âm thanh theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào hình dạng và cấu trúc của căn phòng.

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact