• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

CHAUVET DJ CÂN BẰNG GIỮA KÍCH THƯỚC VÀ SỰ TINH TẾ TẠI BẢO TÀNG BÓNG ĐÁ SANTIAGO DEL ESTERO

Tháng Một 30, 2022
Tháng Một 30, 2022 AdminMPK

Santiago del Estero-Argentina . Bảo tàng Bóng đá là một phần của Estadio Único Madre de Ciudades ở Santiago del Estero. Nó có một không gian quan trọng dành riêng cho thực tế ảo, một phòng thể thao điện tử sang trọng đặc biệt, nơi công nghệ 4D và công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến nhất là một phần của giải trí. Pablo Alfieri, nhà thiết kế ánh sáng của dự án, đã dựa trên dự án của mình trên các thiết bị do CHAUVET DJ thực hiện.

Bảo tàng mới ở Santiago là một phần của sân vận động bóng đá hiện đại nhất đất nước. Sân Estadio Único Madre de Ciudades, còn được gọi đơn giản là Sân vận động Đơn, được khánh thành vào ngày 4 tháng 3 năm 2021, khi nó là nơi diễn ra trận tranh Siêu cúp Argentina 2019 giữa Racing Club và River Plate.

Khi chính phủ Santiago del Estero liên hệ với Door SRL để xây dựng một bảo tàng cho sân vận động bóng đá hiện đại nhất thế giới, rõ ràng đây sẽ không chỉ là một trong nhiều bảo tàng lịch sử trong quá khứ. Đó là lý do tại sao một Bảo tàng về Bóng đá của Tương lai đã được đề xuất, nơi sẽ đưa niềm đam mê bóng đá vĩnh cửu vào chìa khóa công nghệ mới.

Bảo tàng được coi là viên ngọc quý của thế giới thứ nhất, với các lĩnh vực tương tác và thực tế ảo. Sergio Dobrusin, Đối tác điều hành của Door SRL, người từng là giám đốc kiến ​​trúc và quản lý dự án, nhận xét rằng “ dự án có một số thách thức. Quản lý công việc trong thời kỳ đại dịch là một trở ngại. Hai là để khiến chính quyền Santiago del Estero dám phá bỏ khuôn mẫu của bảo tàng sưu tập bóng đá điển hình và chấp nhận một đề xuất sáng tạo và đáng ngạc nhiên. Tạo ra một cái gì đó khác biệt và phá cách: một bảo tàng có một không hai cho đất nước chúng ta và thế giới. 

Pablo Alfieri của Invisible Illumination, cộng tác chặt chẽ với Jorge Barcala và Maximiliano Moreno của NASH Engineering, chịu trách nhiệm về hệ thống chiếu sáng toàn diện của bảo tàng mới này.

Đề xuất thực hiện thiết kế hệ thống chiếu sáng cho Bảo tàng bóng đá khá mạo hiểm vì nó đã phá vỡ quy luật thông thường của các bảo tàng bóng đá trên thế giới. Sân vận động hiện đại nhất xứng đáng là một bảo tàng nói về tương lai. Để đạt được điều đó, các điểm tham quan đã phải sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, tạo cho thể thao điện tử một vị trí nổi bật. Và điều đó chỉ có thể đạt được với đèn chiếu sáng Chauvet.

“ Trong một nền sản xuất có tính chất này, cần phải tìm kiếm sự cân bằng. Trường hợp này cũng không ngoại lệ, vì mong muốn về sự ngoạn mục và nhu cầu kỹ thuật của các hiệu ứng đặc biệt, các phép chiếu và ánh sáng phải được dung hòa với các hạn chế về ngân sách, thời hạn và không gian mà việc lắp đặt được thực hiện. Chúng tôi làm việc để các giải pháp công nghệ phục vụ trải nghiệm độc đáo này. Sản xuất dự án này là một vinh dự lớn và một trải nghiệm học hỏi tuyệt vời ”, Maximiliano Moreno, đồng chủ sở hữu của NASH Engineering, khẳng định.

“Vào tháng 5 năm 2020, chúng tôi bắt đầu tham gia vào dự án này. Chúng tôi đi xem sân vận động và không gian bên dưới các gian hàng nơi công việc sẽ diễn ra. Sau đó, chúng tôi đã đi du lịch vào tháng 10 để lắp đặt các bộ đèn và thực hiện lập trình cuối cùng cho thiết kế chiếu sáng của mình ”, Pablo Alfieri nhớ lại.

Thiết kế chiếu sáng của Pablo Alfieri bao gồm 30 USB SlimPAR H6 , 6 tia laser RGB kép Scorpion , 8 Mini Kinta IRC , 8 Bảng điều khiển chấn động 180 đèn flash USB và 6 mặt kính elip EVE E-50Z , tất cả đều từ CHAUVET DJ.

“ Chiếc USB SlimPAR H6 của CHAUVET DJ đã giúp tôi cân bằng các giao diện khác nhau khi phát trực tiếp và trong các chương trình phát sóng khác nhau từ Bảo tàng Bóng đá. Thực tế là ánh sáng của họ hoạt động với chế độ hoạt động bằng âm thanh là một lợi thế lớn cho thiết kế của chúng tôi ”, Pablo chỉ ra.

Các đường cong làm mờ tích hợp của USB SlimPAR H6 cung cấp độ mờ LED mượt mà, trong khi công nghệ LED 6 trong 1 của nó tạo ra phổ màu sắc tự nhiên rộng rãi.

Quyết định sử dụng đồ đạc do Chauvet sản xuất là một điều hiển nhiên. “Đây là công việc thứ tư của chúng tôi khi lắp đặt sản phẩm CHAUVET DJ. Tính linh hoạt, chất lượng và độ tin cậy mà họ cung cấp cho tôi, giúp tôi yên tâm rằng kết quả cuối cùng sẽ thành công. Chúng tôi rất vui với hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật do Chauvet và nhà phân phối NASH Engineering của nó cung cấp ”, nhà thiết kế ánh sáng Alfieri chỉ ra.

“Hầu hết chúng tôi đều có cách tiếp cận dự án giống nhau: với tư cách là một nhà thiết kế, đầu tiên tôi nhìn thấy không gian vật lý, sau đó dựa trên kịch bản và ý tưởng của công ty sản xuất, chúng tôi cùng với Jorge Barcala và Maxi Moreno. Alfieri nhận xét.

“Dự án này được chia thành các không gian rất khác nhau và linh hoạt. Một rạp chiếu phim siêu nhỏ, một khu vực bóng đá, một băng ghế thay thế, trò chơi điện tử, bán hàng, v.v. Rất nhiều công việc đã được thực hiện để tạo ra một môi trường khác nhau ở mỗi khu vực với khả năng vô tận mà công nghệ chiếu sáng Chauvet mang lại cho chúng tôi, ”LD tiếp tục.

Điều quan trọng cần nhớ là phần lớn công việc được thực hiện trong những thời kỳ mà do đại dịch Covid-19, các quy trình sức khỏe đã ngăn cản sự phát triển bình thường của các hoạt động. “Rất khó để làm việc giữa cơn đại dịch. Chúng tôi đã tạo ra bong bóng với tất cả các kỹ thuật viên mà chúng tôi đi du lịch, và chúng tôi sống trong một không gian chung. Các nhà chức trách sân vận động đã kiểm tra chúng tôi và đo nhiệt độ của chúng tôi mỗi khi chúng tôi bước vào để thực hiện nhiệm vụ của mình. May mắn thay, chúng tôi đã có thể thực hiện công việc một cách kịp thời và không có bất kỳ sự lây nhiễm nào trong nhân viên ”, Pablo Alfieri nói.

Nhà thiết kế nhấn mạnh sự tham gia của NASH Engineering trong mỗi dự án của mình; “Họ luôn chú ý đến bất kỳ thay đổi, nghi ngờ hoặc sửa đổi nào mà người ta có thể nêu ra, để tìm ra giải pháp. Họ và Chauvet là một bảo chứng cho sự tin tưởng. Tôi cảm thấy được hỗ trợ một trăm phần trăm bởi họ. Chúng khiến công việc của tôi trở nên đơn giản hơn ”.
Các đồ đạc do CHAUVET DJ thiết kế và sản xuất tạo nên vẻ mềm mại cho thiết kế ánh sáng tại Museo del Fútbol ở Santiago del Estero. Đồng thời, chúng bổ sung tính kích thước cho các không gian khác nhau của các cơ sở bảo tàng.

Argentina có e-Arena là nơi chứa đựng vũ trụ Thể thao điện tử, một hoạt động đang phát triển theo cấp số nhân trên toàn thế giới. Đó là nơi mà bóng đá đi. Và ở Estadio Único Madres de Ciudades, nó có Bảo tàng đầu tiên bao gồm bóng đá điện tử. Một bước đi trong tương lai có thể thực hiện được nhờ vào sự đổi mới công nghệ của CHAUVET DJ.

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact