• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

BXB LÀ NSX ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI VINH THINH RESORT

Tháng Năm 13, 2020
Tháng Năm 13, 2020 AdminMPK

https://flchotelsresorts.com/FLC Vĩnh Phúc

Khu nghỉ mát FLC Vinh Thịnh nằm ở Vĩnh Phúc, phía đông bắc Việt Nam, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 1 giờ lái xe. Với khung cảnh tuyệt vời có hoa, cây cối và hồ, khu nghỉ mát có thể là một thiên đường xa thành phố hối hả và nhộn nhịp. Quan trọng nhất, khu nghỉ mát cung cấp các thiết bị chiếu sáng và hệ thống âm thanh được trang bị tốt cho nhiều hội thảo và hội nghị. Trong quá trình lắp đặt gần đây của phòng họp của Resort Vinh Thịnh, BXB UFO-2000 microphone hội nghị đứng đầu bảng đã được chọn.

FLC Vĩnh Phúc

Dòng UFO sử dụng thiết kế tao nhã và sáng tạo với nút nói ẩn, chỉ thị LED và đầu nối cáp, cho hình ảnh tuyệt vời trên bàn họp. Đối với cáp, nó hoạt động với cáp CAT-5e trên toàn thế giới, dễ dàng để có được và cài đặt. Khi hệ thống được bật, tính năng quét và kiểm tra tự động của nó có thể phát hiện nếu tất cả các micro được kết nối và hoạt động đúng đắn, để đảm bảo những người tham gia cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Ngoài hệ thống hội nghị UFO, các thiết bị của Ecler, Craaft Audio for Cinema, thiết bị chiếu sáng Chauvet cho phòng tiệc cũng được tích hợp trong dự án này. Việc cài đặt đã được thực hiện bởi ông Đạt, kỹ sư AV của ENE. “Chúng tôi chọn BXB cho dự án này vì sản phẩm BXB có chất lượng ổn định và hỗ trợ tốt cho chúng tôi thông qua nhà phân phối của họ – công ty MPK tại Việt Nam. UFO có vẻ đẹp và giá cả tốt Ông Đạt nói thêm: “Điều đó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng 5 sao. Từ công ty MPK, ông Hồ, cũng đã đề cập rằng thực tế việc lắp đặt và vận hành dễ dàng của UFO là chìa khóa mà BXB nổi bật trong dự án này. Dòng UFO của BXB là dòng sản phẩm của Đài Loan xuất sắc đạt giải thưởng iF Design Award.

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong dự án này, được lựa chọn bởi FLC Vinh Thịnh Resort là một tin tức tốt cho BXB. BXB mong muốn ý tưởng thiết kế của sản phẩm này hài hòa, và liên tục mang đến sự hài lòng cho tất cả các người tham dự cuộc họp ở đây, cung cấp những trải nghiệm hội nghị phong phú!

 

Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact