• Tp.HCM: 028.62754356 | Hà Nội: 043.992.9925
  • info@mpk.vn

BẢN TIN THÁNG 7 TỪ LEGRAND AV KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Tháng Bảy 29, 2022
Tháng Bảy 29, 2022 AdminMPK

Định dạng Ultrawide 21:9 cho Hội thảo trực tuyến

Định dạng Ultrawide hiện đang trở thành giải pháp tiêu chuẩn cho các buổi hội thảo trực tuyến trên toàn thế giới. Với thiết kế dựa trên phần mềm thông minh, định dạng Ultrawide cho phép hiển thị video của những người tham gia theo một hàng đồng đều mà vẫn đảm bảo có đủ không gian trên màn hình để trình bày nội dung & trò chuyện trực tiếp. Tỷ lệ khung hình 21:9 cung cấp cho người dùng trải nghiệm phong phú hơn. Ngoài ra, khung hình 21:9 còn mở ra nhiều tùy chọn cho vị trí đặt camera phía trên nội dung được trình bày trực tuyến.

Thông qua hệ thống đại lý phân phối, Legrand AV cung cấp các giải pháp đa dạng, bao gồm: màn hình chiếu, giá treo màn hình, thiết bị lưu trữ tín hiệu, camera tự động điều chỉnh khung hình, thiết bị kết nối, v.v. để đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng cho các dự án khác nhau.

Trong tháng này, đội ngũ nhân viên Legrand tại Châu Á – Thái Bình Dương đã chỉ ra một số sản phẩm màn hình máy chiếu Da-Lite và nhiều nguồn thông tin hữu ích để các đối tác của Legrand AV có thể nắm bắt được xu hướng mới nhất trong việc tổ chức hội nghị/ hội thảo.

Màn hình chiếu UTB Contour

Màn hình chiếu UTB Contour có khung viền siêu mỏng và cấu hình thấp. Với thiết kế như một màn hình phẳng lớn, nó có thể lớn hơn gấp đôi kích thước của những chiếc tivi màn hình phẳng lớn nhất hiện nay. Sản phẩm này cũng được đề cập là một trong những giải pháp hiển thị để nâng cao trải nghiệm Microsoft Teams Room trong Tài liệu Hướng dẫn của Microsoft.

Màn hình chiếu Tensioned Advantage® SightLine™

Với tính năng mới, sản phẩm màn hình chiếu này sẽ cho người dùng cảm giác như đang nhìn vào một màn hình nổi. Thiết kế trục quay với 3-4 dây cáp mỏng giúp loại bỏ mảng đen phía trên màn hình chiếu. Thiết kế này tạo ra khoảng không gian trống phía trên bảng trình chiếu để dễ dàng nhìn thấy được kiến ​​trúc của không gian phía sau và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt camera & loa.

Tin tức khác

Thực hiện kế hoạch tăng trưởng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, gần đây Legrand AV đã bổ nhiệm tập đoàn MetaAge trở thành nhà phân phối tại Đài Loan, công ty TNHH Compucon Computers trở thành nhà phân phối tại Hồng Kông và Ma Cao, và công ty TNHH Fuzion Far East trở thành nhà phân phối tại Thái Lan.

MetaAge & Compucon là nhà phân phối hàng đầu cho các sản phẩm công nghệ thông tin với danh tiếng uy tín trong ngành, trong khi Fuzion là một công ty chuyên về Pro AV.

Legrand AV kỳ vọng tập đoàn MetaAge & công ty Fuzion sẽ mở rộng thị trường VC/ UC với các sản phẩm của Vaddio & Luxul, và công ty Compucon sẽ cung cấp các giải pháp kết nối hoàn chỉnh và giải pháp cho văn phòng làm việc với các thiết bị nâng đỡ màn hình của Chief Koncis.

,
Contact

Hãy kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các thông tin
liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của MPK.

CÔNG TY TNHH MPK

Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
VPGD TP.HCM: Số 35, Đường 24A, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM | Điện thoại: 028.62754356 | Fax: 028.3517.4107
VPGD Hà Nội: 59 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.39929925
Web: http://www.mpk.vn
Email: info@mpk.vn

© 2020 Copyright MPK Co., LTD..
Designed by Sifu

Contact